34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100

Pero ok nmn po ang bby ko

34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100
40 Replies

Exercise lang momshie ☺️, lakad,x lang sa umaga

Ano po advise ng Doctor sa inyo pde po mlaman

Pasagot po kung anong dapat ko gawin at iwasan

4y ago

Punta n po kayo ER. Ako sinabihan ng OB pag ang bp umabot ng 150 pataas punta n daw agad ng hospital.

You have to consult with your OB na po.

Kadalasn ng highblood c.s po

lakad lakad ka po sis...

Maalat iwasan mo

4y ago

Pre-eclampsia na po kasi yan kasi Mommy.. Hindi na yan mawawala ang pagmamanas if hindi mag normalize ang iyong BP.. Please ER ka na..

God bless momsh.

pacheck up kapo

Take care po