High blood presure

Hello po mga mommies 1st time mom here .. Im 39 weeks pregnant na po knina lng nagpabp ako 140/90 ang bp ko ngaun lng tumaas ng ganun bp ko .. Ok lng po b yun .. Ang normal po na bp ko namn lagi 130/80 lng ..

2 Replies

ask ur OB agad baka kaya po nila pababain pa yan bago ka nila paanakin hindi naman sobrang taas kaya baka mahabol pa momsh

Mention niyo po sa OB niyo na tumaas ng ganyan ung BP mo. Baka irerecomend niya na CS ka na lang.