34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100

Pero ok nmn po ang bby ko

34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100
40 Replies

Ang taas ng bp mo sis . Yun skin 130/80 binigyn nko ng pampababa kse delikado nga kaya ngayon lagi ako ngbbp . Pacheckup ka ulit sa ob mo kht sa baranggay health center nmin ngaalala na sila nung huli punta ko don ng 140/80 ako

Sabhin mo sa ob mo. Same tayo 34wks almost 2wks nako nagmamaintenance pero still di padin ok bp ko. Weekly ultrasound para macheck si baby kasi delikado si baby pag mataas bp tapos manas. Parang ako pre eclampsia. Kaya Cs daw tlaga ako

Ako din sa 1st baby ko nag high blood ako Hinde nako pinaalis nang Ospital non inoobserbahan Kung mag nonormal pero pataas Lalo nang pataas kaya sinaksakan Nako Nang pampahilab non para manganak na July pa Lang non due date ko August

Namamanas po kayo kc malapit na po kayong manganak. Ipagpatuloy po ninyo ang umagang paglalakad at kumain po kayo ng monggo iwas pamamanas. Dapat cs po kayong manganak dahil may hb po kayo. Keep praying po, as i do for you as well

Pacheck nyo po kay OB mamsh. Mataas din BP ko, may niresitang gamot para pababa ng BP at sa manas. Ngayon wala na manas ko, after 3days pacheck ulitnakonsa BP. Wag po patagalin mamsh, delikado sa inyo ni bby yan.

naalala ko nong 8mos tyan ko, gnyan n gnyan klaki manas ko, walking lng every morning for an hour tas ganon ulit sa hpon bale twice a day ang walking. effective nman huhupa yan bago ka mglabor

4y ago

aahhh ok, yes normal nman bp ko kya cguro ganon.

Pa check up ka po mommy kase ganyan po ako sa panganay at bunso ko pareho pong tumataas bp, dito po sa bunso ko eh 140/100 35 weeks po ako nun emergency cs po ako.

Paano mo nasabi na okay ang baby mo? Sinabi ba ng OB mo na okay sya? Nagpa-check up ka na ba? Kmi natatakot para sayo eh. Kung ako sayo magpapa ER na ako.

Sobrang taas po ng bp mo mommy tas may manas ka pa baka pre-eclampsia yan better paconsult ka sa ob delikado yan lalo sa baby.

Diet ka n mommy.Mahirap manganak kapag highblood lalo kpag normal delivery.Doble ingat din po for the baby...