BABY

Hi po, nag-aalala lang po ako. Normal po ba sa baby 1 year and mag 2 months na di pa sya naglalakad. Malakas naman po mga buto nya. Bilis nya gumapang or mag aakyat. May ganito po ba case? Tinatry ko sya patayuin at pahakbangin pero parang natatakot sya. 😪

1 Reply

Mommy iba iba naman po development ng babies.. Kung nag woworry po kayo paconsult na lang po kayo sa pedia para marefer po kayo agad sa developmental pedia😊

4y ago

Thank you po mommy. Next month pa pedia visit namin eh.