Mga momshie pwede rin po ba tong inumin bnabili ko asawa ko may dala naman po syang parisan pero

Pero iba po nbigay

Mga momshie pwede rin po ba tong  inumin bnabili ko asawa ko may dala naman po syang parisan pero
2 Replies

momsh ,,, ang pang buntis po is CALTRATE PLUS ,,, ang CALTRATE ADVANCE is for ostheoporosis ,,based po sa OB ko kc caltrate plus po ang iniinom ko na calcium

2y ago

sis khit san po ako pmunta na botika yan po ang bnibigay dahil update n po daw yong lalagyan pero iisa lnh pondaw ang laman nila same lang po daw sila ng laman

Double checked with you ob just to be sure baka puwede naman imessage