FTM

pwede po ba tong inumin? 5mons pregnant po. thank youuuu 😊

FTM
17 Replies

No in my opinion.... Ako kasi hindi talaga ako pinapakain or pinapainom ng husband ko ng pineapple since nalaman namin na buntis ako. Pero required daw yan pag malapit na manganak.

4y ago

di un pineapple, mango po.

Yes, pwede naman mommy pero every once in a while lang din. High in sugar content po kasi ang mga canned juices kaya better if you take it in moderation. :)

Yes sis wag lang lagi. Mataas sugar nyan or check mo lagi nutrition facts kung mataas sugar

Kung may uti ka sis di yan advisable. Tsaka mataas sugar content ng mango

Yes but in moderation. Mas okay din sis yung natural

Pwede naman, in moderation kasi may sugar content.

Pag mataas po blood sugar mo di po pwede

In moderation since mataas sa sugar 🙂

Okay namn yan sis wag lnv palgi

Pwede pero in moderation po