3 months

Pero dipa makita yung heartbeat ni baby . Sabi ni mister baka nagbubuntis buntisan lang daw ako?

29 Replies

Its ok sis ganyan din sa akin nung 3months pregy ako hindi rin nila narinig yung heartbeat ni baby.

May heartbeat na dapat Yan sa Ultrasound .. ako nag pa ultrasound NG 8 weeks may heartbeat na

3 months dapat naririnig na yan sa ultrasound at doppler. Pa 2nd opinion ka sa ibang ob.

Nako ka, tutuluyan ka ng hihiwalayan ng "mister" mo nyan pag wala naman talagang baby.

5y ago

Wag kayong manghusga agad di nyo alam ang buong kwento at lalong di nyo kame kilala😂

Pa ultrasound kna sis. Sakin 6weeks palang kita na heartbeat. Hingi ka request sa ob.

Luh mag 4 mos ka na tapos di ka pa nakaka TVS?? Luh pelvic ultrasound na yan

Anong problema bat never ka pa nagpa ultrasound? 3mos na yan ah?

Tvs ka po baka meron naman. Mahirap pa yan makita kung doppler

pa second opinion ka sa ibang ob wG kna bumalik sa ob mo

Sa doppler po ba? Sa tvs makikita kung may heartbeat si baby