Parang heartbeat sa bandang puson?

Heartbeat ba yung naririnig sa may bandang puson o sinok? Sabi kasi ni mister malakas yung heartbeat daw o nagkamali lang siya? May nabasa rin kasi ako na sinok daw yun pero wala naman ako nararamdaman.

16 Replies

Sinok po pag nararamdan nyo may rythm at tumatagal ng 10-30mins usually ganon ako nung buntis hanggang sa lumalaki na sya lalo ko na naidentify sinok nga at dun ko nalalaman anong position ni baby at nasan ulo nya, palipat lipat kasi sya non buti nag cephalic na sya nung manganganak na ko ☺️

Salamat mga sista! God bless.

Hiccup po yun ❤️

Hiccups pag rhythmic

Hiccups daw po yan.

Sinok lang po yun

Sinok yan. Hehe

Sinok po un

hiccups po.

Hiccup po