heartbeat

Mommies ilang months poba bago marinig ang heartbeat ni baby? 3months napo kase ako pero dipa nachecheck ni ob

19 Replies

6weeks po meron na pti s ultrasound rinig na sya pero pag doppler d pa rinig skn saka konrinig nung 3months sa doppler

11weeks ako nung magpacheck up ..malakas na heartbeat ng baby ko..Every check up ,chinicheck ng OB heartbeat ng baby ko.

4y ago

Pwede nyo nmn po ipacheck yan sa OB mo

Buti pa sa inyo hihi ako po kase 12 weeks na dipa din nachecheck eh

10 weeks ako nagpa TVS and narinig na ang heartbeat ni baby ☺️

8 weeks po nakita na ng OB, embryo palang po siya.

Need muna mg pa check po...para sa ikabubuti ninyo n baby..

As early as 7 weeks rinig na ang heartbeat through transv

As early as 5 weeks and 4 days sa akin narinig na 😊

6 weeks po. Ako 6 weeks nagpa transvaginal ultrasound

skin po 6 weeks narinig ko na heartbeat ni baby 😊