Buntis ulit after 4 months?

Sino po dito may ganitonh sitwasyon? Or nakaranas? Im worried po. Dipa confirm pero parang meron kasi may spotting. Dipa ako dinadatnan after ko nanganak. Sa totoo lanh po ay dipa kami ready ulit kaso one time, di nakapagpigil si mister kasi 3 months na si baby pero diko pa rin sya napagbibigyan. 😭 Thanks

1 Reply

try mo na mag pt mommy .. lahat ng nanganak ngaabnormal po ang mens cycle. meron po inaabot ng 1yr hndi dnadatnan. pero pra makacguro mg pt na po kayo.

4y ago

true mommy i suggest mg birth control pill mahirap kakaba kaba monthly no ? 😉