3 months

Pero dipa makita yung heartbeat ni baby . Sabi ni mister baka nagbubuntis buntisan lang daw ako?

29 Replies

Ako nga be 4 months kona nalaman na buntis pala ako kase dko talaga feel na buntis ako dko nararamdaman si baby sa tyan ko. Nakakaramdam ako ng hilab pero nasasabayan din ng gutom kaya dko naisip nun na buntis napala ako. Nagka irregular means na kase ako dati kaya ang iniisip baka irregular lng yun pala meron na.. 33weeks preegy here po

Sakin din po nung nag pt ako 2x nag positive sa midwife ako pumunta, di pa daw maramdaman heartbeat. Nag antay ako one week ulit sa ob nako pumunta,nagpa transvaginal ultrasound ako 6weeks 1day palang raw si baby at ok namn ang heartbeat. Nakakatuwa po after 9years namin ni hubby sa wakas nabuntis din ako. 😇 share lang sis. ❤

5y ago

Nkikisama lng cya sau ate dhil ky baby .. D maganda..

Sa ob o sa center? Pag sa ob kasi noon pa lang na ultrasound na yan or if di ginagawa ng ob yun madami namang ibang ob o clinic hanap ka kung san masasagot mga tanong mo. Gaya nung sakin di maibigay mga info na hinihingi ko kaya naka 3 lipat ako ng ob mahanap lang yung dapat para sa pregnancy ko.

Hmmm. 🤔 Sakin din nung una pero nag-insist talaga si midwife icheck, nakita naman yung heartbeat after ilang try. 16 weeks na ako nun. Sinabi pa nga niya saakin na minsan nahihirapan din sila hanapin yung heartbeat ni baby. Pero pa check ka po ulit.

Mg pa TVS ka sis para malaman ko at Ang skit noon asawa mo PA sabi na nagbubuntis butisan ka lang Kya gawin mo mag pa TV'S ka para sure na at esalpak mo SA asawa mo Ang results para mataohan siya

Based sa replies mo sa comments, parang ayaw naman na nung jowa mo.. nabuntis ka lang kaya ka binalikan kaya feel niya nagkukunwari ka na buntis para bumalik siya.. hays sad.

Ako 3months p ultra sound ako wlang sinabing heartbeat ang doctor basta binigay lng result skin .. Grabe nmn hubby m ate buntis buntisan tlga hahahaha ...

Based sa comments, 3 mos na and wala pang kahit anong ultrasound. Dapat na TVS ka na agad lalo na at 3mos na yan, ngaun ka pa lang ba nagpa check up?

5y ago

Sa private ba? Bakit hndi pa nag TVS agad kung sa OB na? Hndi accurate ang doppler lalo na kung 3mos pa lang dahil maliit pa lang si baby. Hndi pa made-detect agad ni doppler ang heartbeat kaya TVS talaga mag bi-base.

pa-TransV ka na sis, baka nagkamali ka lang ng bilang.. 😅 kasi 12weeks up pa talaga maririnig heartbeat ni baby sis sa doppler, 😊

Ganyan din namansakin nun 3months din wala pang heartbeat pero dahil saresita ng ob after a 6months dun nagkaroon na