Menstruation .

Permission to post po .. Baka po may same sakin ng nangyari , Bagong panganak lang kasi ko last sept.02 then yung dugo ko tumigil ng oct. 3rd week . Then nov.06 nagpa inject na ako ng dmpa (injectables) kasi pauwi na hubby ko this dec. so Eto nga po expect ko hindi na ako magkakaroon kasi dmpa nga ang gamit pero netong nov.30 nagkaroon ako una patak patak lang hanggang sa lumakas na sya then kanina nung magpapalit ako ng napkin nakita ko to sa napkin d ko alam kung ano to Para syang Taba na May laman . Tingin niyo ano po ito ? Thankyou in advance po Godbless

Menstruation .
1 Reply

Normal delivery poh b kau mommy? Bka poh till now nag aawas p kau?

5y ago

Cs po ako .