Sa tingin niyo po buntis ako?

last mens ko june , then july , aug hindi ako nagkaroon then sept dinugo ako pero kokonti lang at hindi pulang pula kasi napagod ako ng sobra , kinabukasan wala na dugo then meron ulit patak lang then wala ulit. oct may pumatak na naman sakin konti dugo then may nangyari samin ng asawa ko dinugo din konti , kinabukasan naman wala ulit dugo. di pa ko nakakapagtry mag p.t

Sa tingin niyo po buntis ako?
9 Replies

wala pong makakaagconfirm nyan based sa tingin lang kahit doctor. May PT na less than 100 php lang

magPT po kayo madam may tig 10 pesos lang po. di po namin nakikita sa tyan nyo

Pa check up ka mi. Suggestion lang. 😅

pt ka po .. sa shopee tig 9 pesos lang,

hi mga momshy tinuod of bahh nga buntis ko

mahirap manghula te mag pt ka

pt is the key☺

pt ka po

🤦🤦🤦