DMPA

Curious lang po ako since marami akong nababasa na ngtatanong dito. Possible na ma preggy if 1 month palamg ang baby then nag DO kayo? Withdrawal naman then nagkaroon ako. Nag do kami ng mga Nov. 10 last year. Tapos nagkaroon ako ng mens is Nov. 28- Dec. 2 then nagpa Inject napo ako. Bago po magpa inject kasi, kelangan daw muna mag PT. So, nag Pt ako after 2 weeks ng DO namin. Negative naman sya. Ilang beses ko pa sya inulit bago ako nagpa inject na talaga. Nagkaroon na po ulit ako pero spotting this Jan. 8 na po. Dami ko nakikitang preggy pag lumalabas ako hahahaha parang pangitain. ? Badly needed ur opinions mommies?

1 Reply

Alam ko po dpat magpapainject ka kpag may mens kna

4y ago

Kasi nung sa unang baby ko po, di na inantay yung pagbalik ng mens ko eh.