Not sure if buntis

Tanong ko lang po.. dinatnan po ako ng june 24..last contact namin ni mister ko is july 7.. then nung july 28 po may pumatak sakin na dugo..konteng patak lang..naglagay po ako ng napkin..kasi baka mens na siya..kaso nung magpapalit na ako ng napkin same day po..wala naman po laman ang napkin..magdamag hanggang umaga po ng july 29 wala siyang laman..then nung magtatanghali ng july 29 may pumatak na naman po na dugo..as in patak patak lang..hnd nakakapuno ng napkin kung mens man siya..hanggang july 30 ganun yung nangyayare patak patak lang po..tas nawala na nung july 30 ng tanghali po..mula po noon hanggang ngayon hnd pa ako dinadatnan..hnd pa po ako nagppt..posible po kaya na buntis ako?? Wala naman po ako nararamdaman sa katawan ko like kung naglilihi or ano..Salamat po sa mga sasagot.. natatakot po kasi ako kasi 2 times na ako nakunan..salamat po..

8 Replies

mag pt n po kau,dalawang beses n po pala kayo nakunan dapat nga po ay mas maging maingat n kau ngaun khit wala kau nrrmdaman dpt ngpt n po kau once n nadelayed kau.hihintyin mo pb n maulit yung dati?agapan nyo napo wg kau matakot.mas matakot ka pag yan nawala ulit.

Ante,magPT ka. May history of Miscarriage ka pala. Dpat mas lalo kang nag-iingat. Ano bang kamalayan namin sayo kung buntis ka or hindi,kahit doctor iaadvice itetest ka eh. Anteh naman jusq

7mo ago

nagpt na po ako..negative po ang result..

yung pamawas po na term na sinasabi nyo, implantation bleeding po tawag dun. ibigsabihin po yung fertelized egg ay naka attach na sa lining nang matris nyo.

pt mi, parang buntis ka nga po. if buntis kayo implantation bleeding ang nangyari sainyo.

pt nalang po para sure baka implantation bleeding po yung nangyayare sa inyo

kung di na po kayo dinatnan ng august possible preggy kayo pero pt is the key

7mo ago

MAG PT ka para makasiguro ka. 2 months kana palang delayed. mas matakot ka kung buntis ka tapos di kapa nagpapacheck up. kawawa ung baby sa loob.

implantation bleeding po yan. pru mg pt po kayo pra sure

do pt. and walang tinatawag na "Pamawas" pag buntis.