First time

Hello mga mamsh, sino sa inyo na same ng nararanasan ko ngayon? Last regla ko ay noong oct.9 to 11 then netong nov.10 nagkadugo ako kala ko regla tlga kaso patak patak sya kaya nagtaka ako mga nov.14 nag PT ako positive sya then hindi pa rin tumigil ung spotting 1week na then nov. 18 nagpacheck up na ko ayun niresetahan lang ako ni doctora ung OB-gyne ko ng pampakapit at vitamins tapos bed rest daw ako bawal maglakad lakad, kumilos kailangan nakahiga lang daw talaga. Until now dec. Nagpapatak patak pa din ako pero kunti lang hindi sya madami. Share nyo naman sakin yung kwento nyo kasi i need to know kung normal ba to na may ganito din nrrnasan ung ibang mga buntis ? Thanks sa mga sasagot

1 Reply

Hanggang ngayon ba may spotting ka pa rin?

4y ago

Tama naman sinabi ng OB mo. Pero kung after 3 days may spotting ka pa rin, balik ka sa OB mo. Delikado na kasi, eh.