Anu po tamang pag inom ng gamot..

pedi po ba pgsabayin inomin ang ferros sulfate at calcuim kasi po 2x a day sabi sakin ng ferros sa pg inom ..isa po sa umga tas isa sa gabi kasabay ng calcuim bgo matolog..safe po ba un..

2 Replies

Sa akin naman mums, calcium ko 2 times ko Tina take umaga after breakfast at after lunch tpos ung ferrous naman at night before bed time walang laman ang tyan. Turo kasi OB ko. I'm 29weeks na.

5y ago

ah okie po salamat ...iba iba po pla sabi ng mga ob natin qng panu at anu oras dapat inumin ung mga gamot..

Safe nmn po yun momshie as long as nireseta ng ob gyne nyo Sa tanghali nyo n lng po itake ung calcium Pra sa umaga at gabi ang ferrous

5y ago

ah okie po salamat po...pero sabi po kasi sakin ng ob calcuim daw po bgo matolog kea po ngpag sasabay q ung ferros pg gabi..