Tumigil sa pag-inom ng ferros

Mga mamshie, tama ba na huminto ako sa pagtake ng ferros? Kasi umiinom pa ako multivitamins at calcium. Nung 4months palang ako, tumigil na ako sa pagtake, ngayon 6months preggy na po ako. #1stimemom #advicepls

14 Replies

sa tingin ko tuloy mo lang po kasi na umpisahan na eh baka makulangan ka po ng dugo at kailangan masalin ng dugo during the childbirth kaya para sure it's better to take n lng po sis. sa case ko kasi di ako nainom ng mga vitamins i have healthy baby why kasi walang ganun sa lugar namin. wala kasi ako sa syudad nun eh at healthy lifestyle meron kami buntis man o hindi.

mumsh, ang vitamins po lalo na ang ferrous at folic ay hindi para sa atin. kundi para sa development ni baby. kaya bakit po tayo humihinto kung yon ang primary prescription sa atin ni ob? wag po tayo magdecide kung di inadvice ni ob. yung mga vitamins na yan eh para maiwasan po ang kumplikasyon ng ating mga babies habang nasa tummy natin sila.

Since nirecommend ni OB sakin ang ferrous, til now going 33wks of my pregnancy nag tatake parin ako. You should also continue taking it as prescribed by ur OB naman. Because with calcium and multivit, iba ung nabibigay ni ferrous sainyo ni baby.

4y ago

no. umaga mo n lng calcium, sa Gabi ferrous, nkaka inhibit ng ferrous absorption Ang calcium, ferrous po 1hr before meal or 2hrs after meal pag inom

nku tinigil ko uminom nyan prang alam ng midwife n hininto ko .. bmaba daw dugo ko . dpt daw ituloy tuloy ko hanggang sa mnganak ..para d daw ako magkulang sa dugo at bkanmasalinan pako habang nanganganak

sa development kc yan Ng head ni baby momi...malambot kc skul Niya pg di Tayo take nun...need un sa dugo din natin.May pren ako malambot or di msyado nagdevelop kc di naagapan mag ferrous.

Mula po malaman kong buntis ako, gang ngayon kabuwanan ko na nag tatake pa rin ako ng folic sabe rin ni ob kahit pag kapanganak ko pwede ko pa rin ituloy pag inom nun ☺️

Entering 8 months na ko today. Until now umiinom parin ako ferrous sulfate, Multivitamins (Mosvit) and Calcium 2x a day since hindi ako umiinom ng gatas.

36weeks here.. still taking vits. inc ferrous as per ob advice.. mas ok kung tuloy2 lang mamsh.para sayo at kay baby

importante po ang ferrous sulphate para yan sa inyong dalawa ni baby, search about it's benefit.

inumin mo po mga gamot na prescribe ni ob. para rin sayo yun mommy at kay baby.

Related Articles