Calcuim carbonates/ Calcuimade ( Calci-Aid) ( Vitamins & minerals)

Hello po, tanong ko lang kung sino umiinom ng calcuimade dito? Kanina po kasi bumili kmi ng hubby ko sa mercury. eh wala na daw po yung Calcuim carbonates na Color Blue, ayun po kasi yung iniinom ko tas sinabi meron silang Calcuimade eh diko alam un itatanong ko lang sana kung anong pinag kaiba tas pano po yung pag inom? kasi yung calcuim na blue sa gabi ko sya iniinom pagkatapos ko po kumain. Salamat po # #

Calcuim carbonates/ Calcuimade
( Calci-Aid)           ( Vitamins & minerals)
1 Reply

btw yung mga picture po pala galing sa google nakita ko lang nag save lang ako para makita yung klaseng gamot hehe tinamad na po kasi akong kunin unh gamot ko tas picturan.