Normal milk or Priceyy milk?

Pede po ba na bearbrand o birchtree lang ang inumin ko 7weeks preggy? Sabe naman ksw ng iba khet normal na gatas lng pede naman wag ko daw sanayin sarili ko sa mga gatas ng pambuntis kse minsan di rin nagugustuhan ng ibang buntis lasa ng mga un . Pasagot po . Salamat? first time mom here !

2 Replies

Pwede naman po yan inumin. Lalo na kung may tinetake ka naman na calcium na tablets

4y ago

Ang mahal po kase nung maternal milk. Sa unang OB ko sinabihan ako uminom nan ganun pero nun magpalit ako nan OB inakis kase nakakalaki daw yun nan baby. Anmum iniinom ko. Tas nagreseta nalang nan calcium na gatas. Sa health center nagbibigay den nun nan libre. D talaga pang buntis yung birch tree saka bearbrand e.