pede ba sa buntis

Pede ba sa buntis ung gatas bearbrand nalang? 4months preggy! ?

14 Replies

ako 29weeks na pero puro sterilize at power bearbrand iniinum ko may calcium tablet din ako pero walang nireseta sakin na milk kaya bearbrand lang iniinum ko

I guess mas mainam ang maternal milk sis, kasi may mga sangkap ito na helpful para sa iyo at sa growth ni baby.

Yes po, pero take 2 glasses a day. If you’re lactose intolerant ask your OB if pwede ka na sa calcium tablet

Opo sis...auko n kc NG gatas na pngbuntis.. Nag bearbrand n lng ako ... Pwd din fresh milk

Salamat 😊 mas gusto ko kase bearbrand e. Pde ba yun hanggang 9months.

Yes sis, ako ganyan muna kc nung 1st trimester nman nag enfamama ako.

4y ago

Mas masarap sya kesa sa anmun, para po s kin.

yes sis. nung naubusan ako ng anmum, yan iniinom ko.

Yes po sis, ganun lang din ininom ko nung buntis ako

yes po aq po yan iniinom q

Pwd naman po