Hospital

Pede po ba manganak sa East Ave hospital kahit hindi ka po dun nag papacheck up ? And meron po ba private room dun?

6 Replies

i think pd naman momshie. kasi ung panganay ko dati d ako sa hospital nagpapacheckup sa clinic lng den nung manganganak n ko kami naghanap hospital n gusto namin tapos pinapunta lng namin nung si dra. kaso mas mahal pag ganon kasi special. d sya residence sa hospital so mas mahal ung pf nya