PRIVATE OB AT EAST AVE

Pag private ob po ba yung magpapaanak sa akin sa East Ave, yung bayad ko po nun parang sa private hospital din? O pwede ko pa din ilapit sa mga charity dun sa East Ave? Pasagot po. Thanks

4 Replies

Ako ob, private sa check up pti nanganak, ako, ob ko pren 40k lahat, hnd. Nga. Lng ako, nakapg kwarto kc wala avail. Kaya after 1day nanganak pinauwe nko

4y ago

Aug. 12,2019

Hi sis, ano po update sayo? Sa east ave ka ba na nganak with private ob? Mag kano nagastos mo? Thank you❤

5y ago

Hi. Hindi po, sa private hospital po ako sa muñoz. Hindi na po kami tumuloy sa east ave kasi madami pong tao

Up. I need answers

Up