Hospital

Pede po ba manganak sa East Ave hospital kahit hindi ka po dun nag papacheck up ? And meron po ba private room dun?

6 Replies

Di po aq sure kung my private room n ikaw lng mg isa as in . Pero dun aq npunta sa room n aircon . I mean hindi cya yung charity ward n nadaanan ng mga tao. Mhigpit mkpasok ang kung sino lalo n d oras ng dlaw Ung about sa check up d aq sure kasi aq ng ppacheck up tlga sa opd. Sinusunod lhat ng follow up. Aside from that bag pp check up dn aq sa center

i think pd naman momshie. kasi ung panganay ko dati d ako sa hospital nagpapacheckup sa clinic lng den nung manganganak n ko kami naghanap hospital n gusto namin tapos pinapunta lng namin nung si dra. kaso mas mahal pag ganon kasi special. d sya residence sa hospital so mas mahal ung pf nya

Ahh hindi po pala maganda manganak dun. Kasi un ob ko sa perpetual succor maternity hospital sya 30k pag normal pero di pa naka less ung philhealth

Nako wlaa private Doon , susungit pa ng mga doctor's Doon. Public Lang Yun Kaya dapat kpag snabi nila sunod ka talaga. Tskaa d agad naasikaso doon

Mas maganda may record ka para aasikasuhin ka nila, meron silang private room. Pero yung paanakan nila pangit DAW. Sabi ng ate ko na nanganak dun.

Kahit saan pong hospital kahit walang chek dalhin mo lng complete record mo at ni baby