Hospital

Pede po ba manganak sa East Ave hospital kahit hindi ka po dun nag papacheck up ? And meron po ba private room dun?

6 Replies

Di po aq sure kung my private room n ikaw lng mg isa as in . Pero dun aq npunta sa room n aircon . I mean hindi cya yung charity ward n nadaanan ng mga tao. Mhigpit mkpasok ang kung sino lalo n d oras ng dlaw Ung about sa check up d aq sure kasi aq ng ppacheck up tlga sa opd. Sinusunod lhat ng follow up. Aside from that bag pp check up dn aq sa center