pede napobang ipaultrasound c baby pag 5months na? sure napo kaya gender nya? ang likot likot nya na po kasi sa tummy ko hehe. Galaw sya ng galaw sa right side ng puson ko. what do you think po kaya gender nya? ☺☺?

30 Replies

Yes pwede na po makita gender ni baby at 5mos. Will depend sa position nya if magpapakita sya ng genitals nya. Kain po kayo sweets before your utz para malikot sya and madaling paikutin pag titingnan gender. Only utz can tell ano po gender ng baby mo. Palagi rin nasa right side baby ko now pero baby girl sya. Patulis ang tyan ko sabe nila lalaki ulit pero babae sya hehe.

Related Articles