sobrang likot ni baby

is it normal po mga momshi na every minute galaw ng galaw c baby?..Super likot po nya sa tummy ko..6mos. Pregnant po..Thanks

24 Replies

mas malikot p yn kng lalaki, nku d tlga magpapatulog yn.. sken 31 weeks jn n lalo ng gagalaw c baby lalo n pg busog n cia ang saya saya nia kc napakaen n cia.

Yes po. 5 months here ang minsan parang may umaalon sa may puson ko. Sabi naman sakin ng mama ko baka paa daw ni baby yun. Hahaha. Likot likot niya katuwa. :)

Sakin naglilikot lang ng madalas saka tuloy tuloy pag morning saka pag bago ako mag sleep haha. Pag gabi parang ayaw na magpatulog 😂

Ok lang po tan momshie may time din po na super likot cla talaga nung time ko may time na ang likot nya din tapos biglang kumakalma din minsan,

same here momsh nagigising na din ako ng madaling araw at hirap matulog ulit gawa ng sobrang likot nia... 24weeks preggy

Sakin po malikot sya pag kumakain or busog ako tas pag matutulog na kaya minsan hindi ako nakakatulog agad e hahaha

same here... sobrang likot, mnsan parang bgla sisipa, nkakagulat lalo pg nkahiga at nakaupo ako. 6mos. na rin tiyan ko. ☺

Naku same tayo.. Akin 4mos palang pero malikot na.. Never experience this sa una kong baby

yes momsh.... active baby means healthy baby... at nakaka overwhelming yung galaw sya ng galaw

Yes mas healthy nga kung malikot si baby, ako din 5months pero sobrang galaw na niya.