pede napobang ipaultrasound c baby pag 5months na? sure napo kaya gender nya? ang likot likot nya na po kasi sa tummy ko hehe. Galaw sya ng galaw sa right side ng puson ko. what do you think po kaya gender nya? ☺☺?

30 Replies

me sis 5months preggy pero ayaw pa pakita ni baby gender nya. try namin pag 6months preggy na ko.

Depende sa position momsh, ganyan din baby ko ngayon 6 months lang nakita gender nya. Hehehe

Pwede naman na. Depende kung magpapakita. May time kasi na mahiyain si baby. Iniipit pa nya.

pwede naman ipaultrasound kaso depende pa sa posisyon ni baby kung makikita agad gender nya

Pwd naman po mamsh. Dpnde lang tlga sa posisyon ni baby. Ako ksi 4months lang kita na 🙂

Mas okay kung 7 months na mommy. Sa akin nga 25 weeks di parin nakita gender ni baby hehe

yung baby ko 5 months nakita yung gender niya pero depende din siguro kay baby mo ☺

Ask ko din kung normal yung 4mos and 15days palang c baby galaw na ng galaw?

5y ago

Pag po ba 15 weeks nararamdaman na din paggalaw ni baby? Ano po pakiramdam pag gumagalaw? Thanks po 😊

Yes pwede na po pero depende pa din po sa pwesto ni baby kung makikita

Ako nga 28 weeks...mahiyain c baby ko... Cross legs pa rin 🤣

Related Articles