mayoma

Pede ba mabuntis ang may mayoma

19 Replies

I have subserous myoma and nalaman ko lang un nung 1st ultrasound ko which is 8weeks. 7cm sya and obviously, nabuntis ako. pwede mabuntis. Risky lang. Pero paalaga ka sa OB

Yes po, merong nakitang myoma sakin last year pero maliit lang, ngayon buntis ako 5 months, nung inultrasound/tvs wala na nakitang myoma 🤔🤔

Yes po. Yung friend ko may Mayoma preggy po sya now. Basta sundin lng ang advice ni OB and follow the schedule check up always.

yes, nakita nung nag pa transV ako. worried pero sabi ng OB ko wag mag alala hanggat di naman sumasabay sa paglaki ang myoma..

yes po. ako meron po. 38 weeks na ko awaiting labor na lang. un lang, mejo malaki tummy ko compared sa iba dahil dun hehe

Yes. Good thing nabuntis ako kasi kung hindi, hindi ko malalaman na may myoma ako. Nakita sa 1st ultrasounds (transv) ko.

3y ago

Ako din po may mayoma, unang ultrasound ko nakita na may maliit akong mayoma, intramural mayoma,pero thankful ako kasi hindi naman daw makakaapekto sa baby ko.

yes. i have friends na may myoma sabi ng doktor mhihirapan daw magbuntis. so far 3 na anak nila ngayon.

yes po, ako meron mayoma ngayon, pero x3 ingat lang, 25 weeks na ko Pregnant

. . ou pwde nmn kasi yong kaibigan ko nabuntis naman kahit may mayoma xa..

Yes depende rin sa laki and location