kambal mayoma

Hello po sino dito may mayoma habang buntis ? kamusta kayo?

2 Replies

Ako may myoma medyo malaki and madami. Nung nasa first tri ako sumobrang sakit yung lower left ko hanggang likod. 3 nights ko pong tiniis. O.A tlaga sa sakit nag chill na ako sa sakit. Na ER pa ko dahil dun. Sabi ng ob ko kasi nakikipag talo sila sa babh sa palakihan kaya natatamaan kaya sumasakit. Hopefully and praying na hindi na maulit yung sakit na yun. Ikaw po ano po ang nararamdaman nyo?

4y ago

ako po may 1 centimeters po mayoma 2 months pregnant po ako .. delikado po ba sa akin at sa baby ko po?

Ako may myoma. 2nd trimester na so far wala naman problem. Sabi ng OB ko mababawasan daw myoma pag nanganak.