Low lying placenta.

Pde po ba ko magpahilot? Sabi po kasi ng doctor mababa ang inunan ng baby ko. Mayroon pong tulad ko na taga dto samin na nagpahilot lang. 16weeks preggy po ako. Tia

11 Replies

Low lying placenta din ako during until 28 weeks. Di ako nag pahilot kasi bawal daw sabi ng OB ko, advice nya lang sakin pag hihiga sa left side dapat naka harap tapos may naka salo na unan sa tummy. 34 weeks na ko ngayon kaso mababa talaga si baby at nag pre preterm labor din ako.

Baka po magbleeding kayo at magkaroon ng premature contractions. Masyado po sensitive ang low lying placenta kaya bed rest ang recommendation. Ako nga po nagconstipate lang nagbleeding. Ung isang beses naman nagbleed ako dahil sa kakatawa sa baby pic ni enrile sa fb.

No. Nag ganyan din ako. 3times. Umiikot yan sis. Better mong gawin. Before ka mag sleep tumuwad ka muna. Kahit ilang mins lang. Araw araw mong gawin yon. Ganoon ginagawa ko. Salamat sa diyos kabuwanan kona okay na placenta ko.

Paglow lying ka sa early stages ng 2d tri normal lang po yun... Magworry ka kung 30 weeks ganyan pa rin... Paglumaki si baby aangat ang placenta mo.. Kaya huwag muna magworry.. Enjoy sa pagiging preggy

Mommy,as much as possible iwasan nio.pong mgpahilot baka mkasama kay baby lalo at 16 wks plng kau,ung 2nd baby ko po placenta previa ko and my Ob recommend me to have compelete bedrest.

No, mommy. Hindi po advisable ang hilot baka makasama pa sa baby. Bed rest at medications po ang makakatulong dyan. Sundin niyo na lang po kung anong advise ng OB niyo.

And isa pa po. Kapag low lying po bawal po makipagkontak sa asawa. Ayun sabe saken ng ob ko. :)

No mommy , iikot pa yan mallit palang namn yan ee, try mu lakad lakad at kausapin lagi c baby

di po nirerecommend ng mga doctor ang hilot po.

Ganyan din ako dati pero umikot naman

Related Articles