Low lying placenta.

Pde po ba ko magpahilot? Sabi po kasi ng doctor mababa ang inunan ng baby ko. Mayroon pong tulad ko na taga dto samin na nagpahilot lang. 16weeks preggy po ako. Tia

11 Replies

Low lying placenta din ako during until 28 weeks. Di ako nag pahilot kasi bawal daw sabi ng OB ko, advice nya lang sakin pag hihiga sa left side dapat naka harap tapos may naka salo na unan sa tummy. 34 weeks na ko ngayon kaso mababa talaga si baby at nag pre preterm labor din ako.