low lying placenta

Hi mga momshies.pag sinabi ba na mababa daw inunan dilikado b yon.16weeks preggy

12 Replies

Pwede po magspotting. Low lying ako 14 weeks, ilang beses ako nagspotting. Di ka pwede magpagod momsh, wag po maglakad lakad ng malayo, bawal magbuhat at umire. May chance pa naman umakyat. Sa akin umkyat ng 21 weeks pero nagcomplete bed rest po ako for 1 month.

yes momshie, ako dn ganyan, pinabedrest ako ng 2 weels kc nagspotting tpos after a week spotting ulit kya e2 bedrest n ulit and stop working n muna, sana maging ok n pag balik ko s ob ko s Friday🙂. Rest k lng muna momshie😊

Yes mommy. Kaya ingat ingat ka, baka magbleeding ka. No sexual contact.

pwede po ksi mag spotting ang mga low lying placenta..

Opo...at bawal po making love

Yes po, rest po kayo sis

Opo bedrest k lng dapat

Ask your ob sis

Nag spotting kba sis?

Yes po