Low lying placenta

Ano pong dapat gawin kapag mababa ang inunan? 33weeks na po ako

10 Replies

Kahapon po ng tanghali hindi na po kumakain Yung anak ko, tapos pagdating ng hapon pagising niya nag susuka na po Siya at nag tatae color dilaw at palagi po siya umiinom ng tubig, kahit po Hanggang ngayon pag gising niya tinuturo niya agad Yung tubig tapos I susuka rin nman niya khapon puro kanin sinusuka niya hindi natutunaw Yung kanin boo parin pag suka niya, tapos ngayon tubig na po sinusuka niya poh.. Ano kaya pweding gamot nito? Andito panaman kami ngayon sa manila.. ngayon pa tlga walang work asawa koh.. hayst

3mo ago

Erceflora mi bili ka painomin mo sa Umaga at Gabi bago matulog.. sabihin mo lang sa botika Yan pwede Yan over the counter, baka dehydrate na rin anak mo

34 weeks na ako ngayon mi and nag pre-pre term labor advise ni doc saken yung pangpa kapit then bed rest. Actually last week pa ako nag ble-bleeding till now so extra careful po ako ngayon. You too be careful tapos pa consult ka sa OB mo para ma resetahan ka ng pangpa kapit

Bed Rest ka lang po Saka kausapin mo lang palagi si baby mo.. ganyan din ako low lying placenta sa anak ko kc working ako until manganak ako.. Hayyy di agad nakapag bedrest kc walang kapalitan kaya na stress na rin ako nun kaya Na CS tlga ako..

Full bed rest mi, Inom water na warm. kausapin si Baby, magpatugtog ng sounds sa ibabaw ng Tyan.

may prescribed meds si OB for that. then iwas muna mga strenuous activities. more on bed rest.

mag bed rest ka lang. wag masyado maglakad lakad Muna baka mapa anak ka ng Maaga,

bedrest ka lang mi...wag papagod and no strees...eat healthy

extra careful lang po dapat mii..lalo nasa third tri ka na..

uminom ka po ba ng pangpakapit mii.

usually pinapa bed rest na ng ob.