maglinis pusod

Pde Po b linisin Ang pusod ntn PG preggy Ang itim n kc Ng pusod ko nttkot ako linisin pno Ginawa Po ninyo mga momsh. Thanks po

2 Replies

Sinabi sakin ng OB ko before na mas better na wag na lang daw linisin ang pusod. Kasi uusli or lalabas din naman sya once na lumaki na. Diyan daw kasi naka connect yung umblical cord natin at ni baby. Be safe na lang mommy!

Linisin mo mamsh ako pinagalitan kase di ko akalain na ma cs ako....ginawa ko after manganak at after gumaling ng sugat ko yung gauze pad nilagyan ko VCO tapos ayun tanggal lahat