Pusod ni baby paano linisin? o alisin ang itim?

Paano po ba linisin yong itim sa pusod ni baby? 6 months na po siya takot kasi ako linisin pusod niya.Ang ginagawa ko pinapaligoan ko sya araw araw at nilalagyan ng kunting baby oil pusod niya baka sakali matanggal ng kusa. Sana may maka sagot.#advicepls

Pusod ni baby paano linisin? o alisin ang itim?
1 Reply

iba iba mga pedia. yung unang pedia namin alcohol gamit ang bulak dahan dahan papahid sa pusod pang sanitize lang. tapos nitong bagong pinalit namin pedia tiningnan pusod ni baby, wag daw masyado kuskusin para si magkasugat.