Pusod

Pwede po bang linisin ang pusod ng preggy? ano po magandang panglinis?

4 Replies

naglilinis po ako ng pusod ko ang hirap n nga lang talag ngaun 22 weeks here, gamit ko baby oil, cotton buds at ear pick n may ilaw para mkita ko kung madumi pa o malinis na

Yung sakin sis hirap ko na linisin kahit nakabaligtad na sya, madumi pa din tingnan kahit linisin heheh

Sakin nung buntis ako pinang lilinis ko lang baby oil at buds.

subukan nyo po baby oil gamit ang bulak