35 weeks....

Pd nba aq mag walking ng bonga at nag squad oct 9 due date q.. :)magaan na sa pakiramdan q ngaun kisa dti na subra aq sa kakain hahaha ngaun parang ang gaan na..ung pp q aman mdyu masakit na nsi aman subra parang paga na me mahuhulog. Hehehe alam nyu na cgru un? Sa nga nag pa swab bgu na nganak anu mga ginawa nyu bgu kau swab para negative ok lng ba nag soob na me vics.. Kc sbi nila sipun lng dw ngaun pag na swap positive na. Eh aq pa aman sinisipun pag madaling araw dhl ng hamug tas me allergy din kc aq..

1 Reply

37 weeks pa nag full term momsh. Mas okay po if that week na kayo magpatagtag ng bongga.

4y ago

ganun po ba.. cgru walking lng muna kht 20mins lng..