Pahelp PO ano PO gamit nio shampoo sa MGA babies nio po? Ung nakakatanggal po NG Asim na Amoy

Pawisin c baby🙂

Pahelp PO ano PO gamit nio shampoo sa MGA babies nio po? Ung nakakatanggal po NG Asim na Amoy
11 Replies

Hello po mga mommies 😊 tanong ko lang po, madalas magbanlag ang right eye ng baby ko. lalo na kapag biglang tingin nya or may titignan sya sa gilid . and yung likod nga po parang mas maumbok ung right kesa left. flat ung left nya ung right nya parang umbok. ano po kaya yon? thanks po sa pagsagot po.

12mo ago

hi po mommy. ilang mos na po si baby nyo po?

eskulin or coco haven long lasting amoy nyang 2 kahit pagpawisan medyo pricey lang ung cocohaven

pigaan nyo po kalamnsi yung pag liliguan nya +isoprophyl alcohol

12mo ago

Thanks momsh

Hi miii .. eskulin, human nature hiyangan.

how old po? try nyo po eskulin shampoo

12mo ago

3 yrs old po

para san po yun picture?

enfant baby shampoo 😊

Cetaphil with calendula

cetaphil 🫰

cetaphil is the best

12mo ago

Cetaphil na PO gamit q SA knya still maasim pa dn