Amoy-asim kiwig

Hello mommies 😊 ask ko Lang po anu po Maya shampoo for kids para mawala Ang Asim ng Amoy Ng ulo? Kasi kapag pinawisan po ayon start Ng umasim Ang Amoy. 😔 Thank you po 💕

8 Replies

try nyo po ung J&J na active shampoo... pawisin din po ksi ung anak ko ..cethapil shampoo nya.. tpos nilipat ko s dove..maasim pdin lalo na s hapon 😂 ung johnson active po kht hapon na at napawisan hnd po amoy araw.

aveeno, cetaphil, mustela, baby dove, lactacyd blue, or johnson &johnson. lahat yan mommy mild lang.

4y ago

thank you mumsh 😘 gamit nya kasi Yung j&j na shampoo. 3 yrs old na Kasi sya. medyo maasim pa din.

hi momsh! try m drypers shmpoo no more asim tlga ang bngo pa😊

lactacyd po nakakawala ng asim

cetaphil baby po :)

Tiny buds rice baby bath

4y ago

lactacyd baby

lactacyd po mommy

cethapil