Team January

Patingin naman po baby bumb nyo sakin kasi parang ang liit for 7months😞

Team January
67 Replies

Wag kayo matakot or mag alala kung maliit lang baby bump niyo mamsh mas okay po yan kung healthy po ang diet niyo. Sabi sakin ng midwife much better kung hindi hahayaan lumaki si baby habang nasa tiyan kasi the bigger the baby the bigger the chance na mahirapan ka at ending baka macs kapa. Ako po 2.9 kl lang si baby ko pero sobrang hirap na hirap manganak. Okay lang po yan basta always take vitamins po lalo na ferrous or folic.