team april.

gaano po kalaki ang tiyan nyo ngayon 3months kayo saakin kasi ang liit ganin poba talaga yon, patingin naman po ang tiyan ng 3months.☺️

12 Replies

iba iba po kasi tayo mag buntis, ang mahalaga healthy ka po at si baby ako mukang busog lang haha. hindi pa talaga halata baby bump nga 4 to 5 months pa daw

malaki daw yung sakin for 14weeks haha, pero maliit lang ako at di naman ako mataba hehe. di rin ako malaks kumain hhahahaha

Nauuna pa rin po ung taba ko sa tiyan. Hehe. may umbok na sia konti. Pero di pa din halata lalo kapag maluwag damit

3y ago

sakin din . kasama na sa bilbil ko Yung baby hahah.

Sa akin din po. 3 months ako ngayon pero parang bilbil lang siya. Di papo talaga halata.

sabi po ng ob ko nakadepende po ang laki ng tiyan sa itsura ng katawan ng mommy

same po, sabe rin pag 1st baby talaga maliit and usually 5months na lalaki.

sakin parang pang 5 months na Ang laki nya. pero di naman ako palakain .

sakin po pangsecond baby kona pero maliit paren po para sa 3months

saken po parang 5months na😅 1st baby

prang bilbil pa lng po, mag 14 weeks na cia,