Team January

Patingin naman po baby bumb nyo sakin kasi parang ang liit for 7months😞

Team January
67 Replies

Wag kayo matakot or mag alala kung maliit lang baby bump niyo mamsh mas okay po yan kung healthy po ang diet niyo. Sabi sakin ng midwife much better kung hindi hahayaan lumaki si baby habang nasa tiyan kasi the bigger the baby the bigger the chance na mahirapan ka at ending baka macs kapa. Ako po 2.9 kl lang si baby ko pero sobrang hirap na hirap manganak. Okay lang po yan basta always take vitamins po lalo na ferrous or folic.

Sakin 8months ayan baby bump ko sakto lang 😊. And maigi din momsh na di malaki si baby sa tiyan para daw hindi mahirapan manganak tsaka na palakihin pag nakalabas na.

Pareho lang tayo ng laki ng tyan, mamsh. 32 weeks na ko ngayon. Pero based sa ultrasound tama lang ang timbang ni baby and healthy sya. yun ang mahalaga.

january dn ako. maliit dw sabi nila pero ok lng sken healthy nmn si baby tsaka d p ganong problema stretch marks kasi medyo kaya pang umunat ng balat.

nothing to worry po di po talagang pare-pareho ang laki ng pagbubuntis meron pong sobrang laku at kramtamn lng khit kbuwanan na depende po

7months din sakin. team January. mejo mas malaki kesa sau sis. pero sa utz 1.9kls palang sya. . baka matubig lang ako kaya mukang malaki. .

mamsh mas OK na maliit ang baby sa tummy para Hindi ka mahirapan sa panganganak. mas madali mag palaki sa labas kesa sa luob

Girl, Hindi naman pare pareho ang tiyan ng nagbubuntis. Di porket malaki sa iba dapat malaki din sayo. Depende pa din.

ako nga po 9 months na e. Pero 2.8kg ang estimated weight ni baby sa ultrasound. iba iba po talaga pag bubuntis😊

Same here momshie,nakahiga lang yan kaya maliit tignan 😅,,pero halos magkasing laki lang tau ng baby bump..