Team January

Patingin naman po baby bumb nyo sakin kasi parang ang liit for 7months😞

Team January
67 Replies

maliit lang Mommy pero ayos lang mas okey maliit nakakakilos ng maayos January 14 Duedate ko 😊

4y ago

waoo magiging ka bday ko sya momshhh💖

7 months pero maliit Lang din, ok lang naman maliit as long as ok si baby sa tummy natin 🤗😇

7months sis . ok Lng po yan kahit maLiit iba.iba nman magbuntis ang mga babae e

same tyo maliit din tyan ko, pero wag ma stressed magkakain klang. my maliit tlgang mag buntis

baka po maliit ka lang talaga magbuntis ganyan din ako, ang mahalaga healthy si baby

Feeling ko mas okay na yung ganyang maliit. Kasi sakin ang laki ng tyan ko, ang hirap kumilos.

baka payat ka din kasi bago magbuntis lalo na kung flat tunmy ka namn noon before pregnancy

holew po patingin namn po mga momys Ang team July jan 😊😊

skin nga sis pag nakaupo ako prang bilbil lang.. team january. 7months ko bukas. 😊

ganyan din po akin. maliit lang din. may ganyan po talaga magbuntis maliit tyan