EDD

Kaway kaway po sa mga Team August 2020 . Pede po patingin mga baby bumps nyo :) . Saken 18weeks&4days para ang liit liit .

9 Replies

Sa akin mukhang 6 months yung 15 weeks. Mga naiwang fats from my 1st pregnancy 3 years ago. Hirap paliitin ng tyna pag nag ka diastasis recti due to pregnancy

Team aug. Here Im 34 weeks na ngayon Mukhang maliit lang baby bump ko 😁

Ganyan din sakin mamsh... lalaki din yan pagdating ng 6th months mo.haha

Sa CAS ko, August 5 😊 pero if base sa last mens, August 12 😊

August 25 po mommy❤ God bless sa ating lahat🙏🙏🙏

33weeks n po edd August 20 🥰

Aug 23 💓

32 weeks Edd august 30

August 3, 2020 💙

Related Articles