Hapdi at kati

So this past few days po nangangati po pempem ko and idk why so bumili mom ko ng Lactacyd tska cream na pinapahid every hugas kopo ng pempem ko gamit lactacyd sobrang hapdi po bakit ganun? Pero di naman po masakit wiwi ko or what

27 Replies

Hyclens try mo momsh.. 1% lng kc chlorhexidine nun.. mild lng siya and nka indicate for yeast and bacterial infection.. pero better consult ur OB first.. maraming infection Ang Makati though common Ang yeast infection Lalo n pag buntis dhil sa pag babago ng hormone.. pag my yeast infection natatalo Yung bacteria sa pempem natin. Pag antibacterial ung fem. Wash mo or ung matatapang Lalo Niya Pptayin bacteria, mas dadami ung yeast.. Kaya mas lalong lalala. Or kakati kada hugas .should be balance ang yeast at bacteria sa pempem..para d mag ka infection..