yeast infection??

at first mga mamsh sobrang kati ng pempem ko tas nung nag sex kami ng asawa ko may onting blood after tapos sobrang init at hapdi ng pempem ko di naman sumakit puson ko 11weeks pregnant

2 Replies

Opo yeast po yan. Bwasan ang pagkain ng matamis at mg puyat. Wg muna kaung mag sex kc po mahapdi po tlga yn. Plge po mg plt ng undrware at pg bsa ang pempem tuyuin po plge. Pg mtagal ka ng gnyan mg pa tingin kna sa OB mu at bgyn ka reseta.

5y ago

sige cyst this week lang naman siya nag trigger natakot talaga ako sa dugo eh

Gamit ka betadine fem wash mommy anti itchy. Ganyan gamit ko dati nung nakakaramdam ako ng pangangati effective sya

5y ago

thanks po oks lang ba mag lagay ng petroleum para maibsan ang itch?