Hapdi at kati

So this past few days po nangangati po pempem ko and idk why so bumili mom ko ng Lactacyd tska cream na pinapahid every hugas kopo ng pempem ko gamit lactacyd sobrang hapdi po bakit ganun? Pero di naman po masakit wiwi ko or what

27 Replies

Ako gamit ko betadine na everyday wash. mas naging ok sya sakin against yeast infection. Pero consult ka muna sa ob mo bka may ibang reasons din

kung may kasamang discharge baka infection na yan if nangangati lang baka nairritate lang

Humapdi cguro dhel sa kakamot mo yan.. Or naiiritate kya humapdi xe nangangati..

you better go to ur ob sis . okaya try povidone betadine fem wash .

Kung makati parin mommy baka may yeast infection ka.

Baka infection na yan. Pacheck mo na sa OB mo

sbyan mo momshie nga warm water ihugas

Gamit po kayo betadine fem.

Betadine gamit mkng fem

Gynepro maganda gamitin