Hapdi at kati

So this past few days po nangangati po pempem ko and idk why so bumili mom ko ng Lactacyd tska cream na pinapahid every hugas kopo ng pempem ko gamit lactacyd sobrang hapdi po bakit ganun? Pero di naman po masakit wiwi ko or what

27 Replies

Mild soap momsh.. dti pampaligo NG baby gamit ko, pag matapang fem. Wash Lalo kcng nangangati.. and lagi mo siya tuyuin.. pag moist kc mas tinutubuan ng yeast or bacteria ung fem. Area Kaya keep it dry.. and sabhin Mo n PO sa OB. Lalo n Kung my Parang white n cheese n lumalabas sayo..