hi mommies!

this past 2 weeks nung bumyahe kami papunta probinsya, and nung time na yon di ko alam na dinugo na pala ako. so dinala agad ako sa ospital at ang daming ginawa sakin. kaya daw dinugo ako kasi may infection sa uti at narinig kona ang heartbeat ni baby ko pero di ko padin alam kung ilang buwan na. niresetahan ako ng pampakapit at antibiotic para sa uti ko at binigyan ako ng request para sa transabdominal ultrasound.1st vaginal ultrasound ko, ang result sakin ay polysystic left ovary at matubig daw ang tyan ko at sinabi ay hindi daw ako buntis pero narinig kona ang heartbeat.. imposible po ba na nagkamali ang ultra sakin? til now po nagugulahan padin ako...

1 Reply

Mag punta ka po sa OB. ipaliwanag mo po yan. Para magrequest ka ulitin ung transvaginal mo, para maka sure ka po..